首页 社会内容详情
新2投注平台出租(www..hg108.vip):Những sai lầm hủy hoại hôn nhân

新2投注平台出租(www..hg108.vip):Những sai lầm hủy hoại hôn nhân

分类:社会

标签: # game tài xỉu tiền ảo

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2投注平台出租www..hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

Nếu không để ý thì những điều vụn vặt trong cuộc sống cũng có thể khiến cả hai rơi vào tình thế bất an, hôn nhân khó bền chặt.

  • 7 mẹo hay cho cha mẹ khi con trẻ nổi khùng  
  • 3 quy tắc nuôi dạy giúp con trẻ phát triển hạnh phúc, tự tin và có kỷ luật  
  • Những cách "phê bình nhẹ nhàng" để không hủy hoại lòng tự trọng của con trẻ  

Làm thế nào để bạn biết cuộc hôn nhân của mình đang trên đà đổ vỡ? Tất nhiên, đằng sau một cuộc hôn nhân thất bại, trách nhiệm của hai vợ chồng là như nhau. Ai cũng đóng một vai trò khiến cho các bạn không thể tiếp tục đồng hành cùng nhau được nữa.

Trong một cuộc hôn nhân, có rất nhiều điều xảy đến tuy nhỏ nhưng đủ sức khiến tình cảm sứt mẻ, tạo tiền đề cho sự đổ vỡ. Dưới đây là những sai lầm bạn dễ dàng mắc phải và hủy hoại chính cuộc hôn nhân của bạn.

1. Giao tiếp kém

Nghiên cứu cho thấy giao tiếp là một những yếu tố chính khiến cuộc hôn nhân gặp vấn đề. Tất cả chúng ta đều có cuộc sống bận rộn và thường không ưu tiên nói chuyện với nhau. Điều này khiến cho bản thân hay đưa ra các giả thiết về bạn đời của mình. Có lẽ, chúng ta đã mắc sai lầm từ lúc đó, đưa ra những kết luận sai về những gì vợ/chồng mình đang nghĩ và đang làm.

Không giao tiếp, giao tiếp không tốt, không thường xuyên giao tiếp ảnh hưởng cực lớn đến mối quan hệ. Thế nhưng nhiều gia đình vẫn chưa coi nó là điều quan trọng cần được chú ý và nhắc đến. Đừng coi nhẹ chuyện giao tiếp trong hôn nhân nếu không muốn mối quan hệ rơi vào vòng bất ổn.

(Ảnh minh họa)

2. Vai trò của vợ chồng không rõ ràng

Không ai ép buộc vợ hoặc chồng phải cố định vai trò của mình trong các cuộc hôn nhân. Không ai bắt đàn ông phải ra ngoài đi làm và phụ nữ nhất thiết phải ở nhà nấu cơm. Cái chính gây nên những mâu thuẫn là các bạn lầm tưởng những điều đó và mặc định vai trò cho bạn đời của mình.

Một người chồng chẳng bao giờ dọn dẹp vì cho rằng mình quan tâm đến những việc lớn lao cũng có thể gây nên những sự bức xúc. Hai vợ chồng cần nói chuyện, phân tích về vai trò của mỗi người và có sự trao đổi. Đừng bao giờ vận hành cuộc sống trong im lặng và lầm tưởng về những vai trò của nhau trong hôn nhân.

3. Coi thường đối phương

Nhiều người chồng, người vợ coi thường chính bạn đời của mình. Họ không đặt bạn đời vào sự ưu tiên và không coi họ là một điều đặc biệt.

,

澳洲幸运5www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Tất cả chúng ta đều có nhu cầu và nhiều người mong đợi được thỏa mãn trong hôn nhân. Ai cũng độc lập nhưng họ vẫn muốn bản thân là một điều đặc biệt trong lòng bạn đời của mình.

Bạn quần quật nấu nướng, dọn dẹp, bạn cũng mong chồng gửi cho mình một lời cảm ơn. Đến ngày sinh nhật, bạn cũng mong muốn nhận được lời chúc, món quà từ người bạn đời của mình đúng không nào.

Sự tôn trọng, trân trọng, ưu tiên là những điều nên có dành cho bạn đời của mình. Đừng bao giờ vì những tính toán và hành động sai lầm dẫn đến sứt mẻ tình cảm.

(Ảnh minh họa)

4. Mong đợi đối phương đọc được suy nghĩ

Một sai lầm phổ biến trong hôn nhân là người ta cho rằng bạn đời của mình biết chính xác những gì bạn đang nghĩ. Họ cũng buộc phải thấu hiểu điều gì bạn đang cần.

Nên nhớ, chẳng ai có thể đọc được suy nghĩ của bạn, cho dù cả hai có hòa hợp và thân thiết đến đâu. Bởi thế, nên đánh giá lại kỳ vọng của mình đối với bạn đời.

Nếu bạn muốn điều gì đó, hãy nói ra thành lời. Bạn cần thứ gì thì hãy yêu cầu thực hiện. Giữa vợ chồng với nhau đừng bao giờ thực hiện màn đánh đố. Nó chỉ phù hợp khi bạn đang chờ mong một món quà mà thôi. Còn nữa trong cuộc sống, cả hai tốt nhất nên giao tiếp với nhau, đừng đưa suy nghĩ của mình ra để đánh đố đối phương nữa.

5. Không có mục tiêu tài chính và nuôi dạy con cái

Hầu hết chúng ta cần sự an toàn và độc lập về tài chính. Lập kế hoạch tài chính là một phần của cuộc sống. Một cuộc hôn nhân thật khó bền chặt khi cả hai không đặt ra được mục tiêu tài chính, không lên kế hoạch cho tương lai của con cái.

Cả hai sau khi kết hôn, mối quan tâm thì rất nhiều nhưng chắc chắn con cái phải được đặt lên hàng đầu. Nếu điều này bị coi nhẹ, hai bên dễ dàng dẫn đến cãi vã, khiến hôn nhân sứt mẻ và thậm chí tan vỡ, rất khó để cứu vãn.

Ở Quảng Ninh có một vùng núi cheo leo, được mệnh danh là 1 trong những nơi khó đi nhất Việt Nam

theo Phụ nữ Việt Nam

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论