首页 社会内容详情
三公大吃小的玩法:Cần Thơ: Xuất hiện triều cường cao nhất từ trước đến nay

三公大吃小的玩法:Cần Thơ: Xuất hiện triều cường cao nhất từ trước đến nay

分类:社会

标签: # zing me

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

电报群机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。电报群机器人包括电报群机器人、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报群机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Nước ngập mênh mông trên đường Trần Văn Hoài, quận Ninh Kiều.

Theo Đài Khí tượng Thủy văn thành phố Cần Thơ, mực nước đo được trên sông Hậu vào lúc 19 giờ ngày 12/10 là 2,27m, Với mực nước này triều cường rằm tháng 9 âm lịch năm nay đã vượt mức lịch sử năm 2019 là 0,02m. Như vậy, với mực nước của đỉnh triều đo được tối 12/10 cao hơn mức lịch sử là 2cm và đây có thể là mức nước cao nhất trong đợt triều cường này.

Ghi nhận của phóng viên, nhiều tuyến đường trong nội ô của Cần Thơ bị ngập sâu, khiến giao thông đi lại khó khăn, cuộc sống của người dân bị đảo lộn trong những ngày qua. Nhiều điểm ngập rất sâu, có nơi gần nửa mét khiến xe máy qua lại hầu hết chết máy. Lực lượng Công an, dân quân tự vệ, Đoàn thanh niên, các lực lượng xung kích đã bố trí lực lượng để hỗ trợ người dân đẩy xe và phân luồng, điều tiết giao thông.

Đường Đồng Khởi ngập sâu, tối 12/10.

Theo ông Phan Thanh Hải, Giám đốc Đài Khí tượng Thủy văn thành phố Cần Thơ, mực nước cao nhất tại trạm Cần Thơ trên sông Hậu ghi nhận tối 12/10 đã vượt mức lịch sử ghi nhận năm 2019 khiến cơ quan chuyên môn bất ngờ. Nguyên nhân có thể do sự thay đổi về hướng gió từ biển nên bất ngờ đẩy triều cường lên cao. Triều cường xuất hiện buổi sáng từ 7 - 9 giờ và buổi chiều từ 19 - 20 giờ. Trong những ngày tới, triều cường bắt đầu xuống nhưng vẫn ở mức cao. Vì vậy, các địa phương cần chú ý triều cường kết hợp với mưa lớn có thể gây ngập úng trên diện rộng, khu vực trũng thấp, vùng nội đô, ven sông và có nguy cơ ảnh hưởng đến sản xuất nông nghiệp của thành phố.

,

trc20转换erc20www.u2u.it)是最高效的trc20转换erc20平台.ERC20 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

,

Để ứng phó với đợt triều cường cao nhất trong năm, Ban Chỉ huy Phòng thủ dân sự - Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn Cần Thơ đã chủ động tăng cường lực lượng xuống cơ sở để hỗ trợ cho các địa phương trong phòng, chống ngập đô thị và phòng, chống sạt lở đê bao, bảo vệ vườn cây ăn trái, rau màu, vùng nuôi trồng thủy sản trên địa bàn.

Hơn 21 giờ tối 12/10, đường Châu Văn Liêm vẫn còn ngập.

Tại các cồn trên sông Hậu (cồn Sơn, cồn Khương) trong những ngày qua xuất hiện tình trạng nước tràn bờ, rò rỉ gây sạt lở một số nơi. Nhiều diện tích vườn cây ăn trái tại cồn Sơn bị ngập do triều cường kết hợp nước thượng nguồn đổ về. Tại các điểm đê bao xung yếu, rò rỉ nước, sạt lở được chính quyền địa phương huy động lực lượng gia cố, khắc phục sạt lở. Bên cạnh đó, các quận Ninh Kiều, Bình Thủy, Cái Răng… đã huy động lực lượng là quân đội, công an, dân quân tự vệ, đoàn viên thanh niên, chữ thập đỏ… túc trực tại các tuyến đường ngập sâu, hỗ trợ phương tiện giao thông chết máy; tổ chức phân luồng, điều tiết giao thông hạn chế ùn tắc cục bộ, đảm bảo an toàn giao thông trên các tuyến đường…

Trước khi lập kỷ lục mới, đỉnh triều cao nhất từng được ghi nhận ở Cần Thơ là 2,25m, xuất hiện vào ngày 30/9/2019.

,

三公大吃小的玩法www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论