首页 财经内容详情
环球ug代理开户:Nguồn cung mới tương đối hạn chế, giá văn phòng cho thuê tăng nhẹ

环球ug代理开户:Nguồn cung mới tương đối hạn chế, giá văn phòng cho thuê tăng nhẹ

分类:财经

标签: # Cách chơi game blockchain

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠买球网www.hg108.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。皇冠买球网面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。皇冠买球网可下载皇冠官方APP,皇冠买球网APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

Nguồn cung văn phòng mới trong 9 tháng năm 2022 ở Hà Nội tương đối hạn chế. Ảnh: Báo Tin tức

Tổng nguồn cung văn phòng ở Hà Nội kết thúc quý III/2022 đạt 1.623 triệu m2, với diện tích dự án hạng A chiếm 37% tổng nguồn cung của thành phố.

Nguồn cung mới trong 9 tháng qua tương đối hạn chế và không nhiều dự án có sẵn mặt bằng cho thuê nên tỷ lệ hấp thụ ròng của thị trường Hà Nội đạt hơn 27.000 m2. Dự kiến, khi có thêm nguồn cung mới, tỷ lệ hấp thụ ròng sẽ được cải thiện.

Các chuyên gia của CBRE phân tích, tiếp nối sự cải thiện của hiệu suất thị trường quý trước, giá văn phòng cho thuê trong quý III/2022 tiếp tục tăng nhẹ. Giá chào thuê của văn phòng hạng A đạt mức 26 USD/m2/tháng, tăng 0,6% so với quý trước và 6% so với cùng kỳ năm ngoái.

Tương tự, giá thuê văn phòng hạng B cũng tăng 0,6% so với quý trước và tăng 3,2% so với cùng kỳ năm ngoái, đạt trung bình 14,4 USD/m2/tháng.

Tỷ lệ trống trung bình của các dự án văn phòng cho thuê hiện hữu được ghi nhận giảm khi tỷ lệ trống của dự án hạng A chỉ còn 28,2%, giảm 0,5 điểm phần trăm so với quý trước và 4 điểm phần trăm so với cùng kỳ năm ngoái.

Tuy nhiên, sự ra mắt của một dự án văn phòng hạng B mới tại quận Cầu Giấy đã nâng tỷ lệ còn trống của phân khúc này lên 11,9%, tăng 1,6 điểm phần trăm so với quý trước và 0,4 điểm phần trăm so với cùng kỳ năm ngoái.

,

环球ug代理开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Giá thuê và tỷ lệ trống của văn phòng hạng A ở Hà Nội được ghi nhận bao gồm tòa văn phòng Technopark Tower - dự án văn phòng nằm ở ngoại thành Hà Nội, ngoài các khu vực văn phòng chính hiện hữu. Nếu không tính dự án này, giá thuê của văn phòng hạng A đạt mức 28,9 USD/m2/tháng, còn tỷ lệ trống chỉ là 16%.

Với tỷ lệ lấp đầy khả quan và giá thuê ở các khu vực nhìn chung đều đang có sự tăng trưởng. Theo CBRE, hiện có xu hướng  dịch chuyển thuê văn phòng tới các tòa nhà có chất lượng và tiêu chuẩn mặt bằng và dịch vụ cao hơn ở ngoài trung tâm quận Hoàn Kiếm...

Thực tế cho thấy, tỷ lệ trống văn phòng hạng A tại khu vực trung tâm đang tăng lên với việc một số khách thuê lớn đã và đang dịch chuyển từ các tòa văn phòng cũ hơn tại khu vực trung tâm sang các tòa văn phòng mới hơn tại những khu vực khác, đặc biệt là khu vực Đống Đa - Ba Đình.

Về nguồn cầu, nhu cầu mở rộng văn phòng tiếp tục đóng góp vào phần lớn giao dịch khi chiếm hơn 62% tổng khối lượng giao dịch. Ngành công nghệ thông tin tiếp tục thống lĩnh thị trường, chiếm 59% tổng lượng giao dịch ở Hà Nội. Với nguồn lực tài chính dồi dào, thị phần của nhóm ngành sẽ dần tăng trưởng với diện tích thuê lên tới hơn 1.000m2.

Trong 3 tháng cuối của năm 2022, thị trường văn phòng Hà Nội dự kiến sẽ chào đón 3 dự án văn phòng hạng A và 1 dự án văn phòng hạng B, đưa tổng diện tích văn phòng mới gia nhập thị trường trong năm 2022 đạt 103.600 m2.

Theo đó, giá thuê hạng A được dự đoán sẽ tăng thêm 1-2% từ giờ đến cuối năm do nguồn cung mới được phát triển bởi những chủ đầu tư có tên tuổi và được trang bị thông số kỹ thuật tốt, cơ sở vật chất mới, hiện đại. Tuy nhiên, nguồn cung mới dồi dào dự kiến cũng sẽ gây áp lực lên tỷ lệ trống. Riêng giá thuê hạng B dự kiến sẽ duy trì ổn định.

,

手机新2管理端www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的手机新2管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论