首页 社会内容详情
allbet欧博真人客户端(www.aLLbet8.vip):Câu chuyện người hùng quên mình vì cộng đồng đã chạm đến trái tim của triệu người

allbet欧博真人客户端(www.aLLbet8.vip):Câu chuyện người hùng quên mình vì cộng đồng đã chạm đến trái tim của triệu người

分类:社会

标签: # kiếm tiền online uy tín

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

allbet欧博真人客户端www.aLLbet8.vip}是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

Đó là chia sẻ của ông Nam Sung Woo, Tổng giám đốc LG Việt Nam, tại Lễ vinh danh “LG Hero Awards” - Đồng lòng tỏa sáng, rạng ngời Việt Nam do LG Việt Nam tổ chức sáng nay 21.11, tại Hà Nội.

Tổng giám đốc LG Việt Nam ông Nam Sung Woo: “Câu chuyện về sự tử tế của anh Việt và các tình nguyện viện đội FAS Angel đã chạm đến trái tim của rất nhiều người”

Đậu Tiến Đạt

Vài tháng sau khi phối hợp cùng Báo Thanh Niên tổ chức chương trình “Lan tỏa điều tử tế” vào tháng 7.2022, LG Việt Nam tiếp tục tổ chức Lễ vinh danh “LG Hero Awards” - Đồng lòng tỏa sáng, rạng ngời Việt Nam nhằm tôn vinh những tấm gương người tốt, việc tốt, gìn giữ và phát huy giá trị của lòng tốt, quên thân mình vì lợi ích cộng đồng trong cuộc sống thường ngày.

Nhân vật tiêu biểu được lựa chọn tôn vinh, trao thưởng LG Hero Awards là người hội đủ các tiêu chí: là công dân Việt Nam đang sinh sống, làm việc, học tập ở trong nước; không vi phạm pháp luật; được Báo Thanh Niên lựa chọn và giới thiệu trên báo từ năm 2020 đến nay.

Bên cạnh đó, cá nhân được lựa chọn phải luôn nỗ lực vượt lên khó khăn, nghịch cảnh, có đóng góp mang lại lợi ích cho cộng đồng bằng những dự án, hoạt động cụ thể; có hành động, việc làm tử tế, dũng cảm, truyền cảm hứng cho xã hội, có ảnh hưởng tích cực trong cộng đồng.

Ông Nam Sung Woo, Tổng giám đốc LG Việt Nam, trao giải thưởng cho “người hùng” Phạm Quốc Việt

Đậu Tiến Đạt

Với mục đích, ý nghĩa tốt đẹp, nhân văn của chương trình LG Hero Awards, LG và Báo Thanh Niên đã lựa chọn anh Phạm Quốc Việt (35 tuổi), Đội trưởng Đội Hỗ trợ sơ cứu tai nạn khẩn cấp FAS Angel, để trao giải. Anh Việt chính là người hùng giữa đời thường; đã có hành động, nghĩa cử cao đẹp xả thân vì người khác, vì cộng đồng.

Đội cứu hộ FAS Angel đến nay hỗ trợ cho hơn 9.000 vụ tai nạn, riêng Phạm Quốc Việt từ năm 2017 đến nay có mặt ở hơn 5.000 vụ tai nạn để cứu hộ người gặp nạn.

Tranh thủ đi cứu người trước giờ nhận giải

Sáng nay, mặc dù đã có mặt ở địa điểm trao giải sớm trước 1 tiếng, nhưng anh Phạm Quốc Việt vẫn quyết định lên đường cứu hộ người bị nạn trong vụ tai nạn giao thông ở H.Hoài Đức (Hà Nội).

Anh Phạm Quốc Việt tranh thủ đọc bài viết về mình trên Báo Thanh Niên trước khi bắt đầu sự kiện trao giải của LG

Đậu Tiến Đạt

Anh Việt chia sẻ: “Lúc đó, tôi cũng cân nhắc có nên ở lại chờ đến giờ trao giải hay là quay lại cứu người. Tính nhanh trong đầu trong vòng 1 tiếng mình vẫn còn đủ thời gian để cứu người, tôi quay lại 20 km chở người gặp nạn bị gãy xương đùi rồi đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện 198. May vẫn kịp khi chương trình chưa bắt đầu”.

Từng là người bị tai nạn giao thông và bị bỏ rơi hàng chục phút tại hiện trường trong sự cô đơn, sợ hãi, Phạm Quốc Việt cho biết đó chính là lý do khiến anh quyết định trở thành người cứu hộ những người bị tai nạn giao thông vào năm 2017 và đến năm 2019, anh thành lập Đội FAS Angel với mục đích lan tỏa tinh thần giúp đỡ người khác trong lúc khó khăn hoạn nạn.

Khi được hỏi dự định phát triển đội cứu hộ FAS Angel trong thời gian tới, anh Phạm Quốc Việt bày tỏ: “Chúng tôi còn mong muốn phát triển mô hình FAS Angel tới nhiều tỉnh thành trong cả nước và vươn ra tầm quốc tế để có nhiều người được cứu giúp hơn”

Đậu Tiến Đạt

Việt kể: “Trung bình mỗi ngày, chúng tôi sơ cứu khoảng từ 12 - 16 người. Có những ngày cao điểm, chúng tôi sơ cứu 23 vụ tai nạn giao thông, mỗi vụ thường có từ 2 người gặp nạn trở lên. Thời điểm dịch bệnh, cuộc sống mưu sinh khó khăn, nhiều anh em tình nguyện viên bỏ cuộc, chúng tôi cũng có lúc tưởng như bỏ cuộc, nhưng anh em lại động viên nhau nếu mình từ bỏ, biết đâu bị nạn có thể sẽ là người thân và bạn bè mình. Vậy là chúng tôi đã vượt qua. Đến nay đội vẫn duy trì 150 tình nguyện viên hoạt động thường xuyên”.

,

皇冠登录线路www.hg108.vip)实时更新发布最新最快的皇冠手机网址、皇冠手机网址线路、皇冠手机网址登录网址、皇冠手机网址管理端、皇冠手机网址手机版登录网址、新2手机皇冠登录网址。

,

Mỗi tháng, chi phí hoạt động của đội cứu hộ khoảng hơn 50 triệu đồng. Để có thêm kinh phí duy trì hoạt động thiện nguyện này, FAS Angel tổ chức cửa hàng sửa chữa xe máy, ô tô và nhận được sự hỗ trợ đóng góp chung tay của cộng đồng.

Chiến dịch thương hiệu nổi bật của LG - Đồng lòng tỏa sáng, rạng ngời Việt Nam nhằm lan tỏa tinh thần cao đẹp của người Việt, vì một cuộc sống tươi đẹp hơn được phát động trong năm nay

Ảnh: LG

Đội trưởng FAS Angel Phạm Quốc Việt cho biết: “Giải thưởng Hero Awards là nguồn động viên rất lớn cho toàn đội. Chúng tôi sẽ dành toàn bộ tiền thưởng vào quỹ của đội để duy trì hoạt động và tiếp tục phát triển lớn mạnh hơn nữa. Không chỉ ở Hà Nội, chúng tôi còn mong muốn phát triển mô hình FAS Angel tới nhiều tỉnh thành trong cả nước và vươn ra tầm quốc tế để có nhiều người được cứu giúp hơn”.

Tiếp tục tôn vinh anh hùng giữa đời thường

Theo ông Nam Sung Woo, Tổng giám đốc LG Việt Nam, với triết lý “Life good” (cuộc sống tốt đẹp), trong suốt hơn 27 năm thành lập và phát triển tại Việt Nam, Tập đoàn LG luôn cam kết thực hiện các hoạt động đóng góp xã hội nhằm mang lại sự tăng trưởng bền vững cho cộng đồng và theo đuổi sứ mệnh “Sáng tạo để cuộc sống tươi đẹp hơn”.

Thương hiệu toàn cầu này luôn đồng hành với tổ chức, cộng đồng bản địa để xây dựng cuộc sống văn minh, phát triển bền vững cho người dân. Nói cách khác, mục tiêu của LG là phát triển kinh doanh song hành cùng xây dựng xã hội.

LG đến thăm và trò chuyện cùng các hộ gia đình Mường khó khăn đã nhận được sự giúp đỡ từ dự án Ngôi làng Hy Vọng

Ảnh: LG

Từ 2020 - 2022, LG đồng hành với Habitat for Humanity Vietnam và UBND H.Lạc Sơn (Hòa Bình) trong dự án “Cuộc sống tốt đẹp: Ngôi làng Hy vọng”, giai đoạn 2020 - 2022. Trong dự án này, LG đóng góp 160.000 USD cùng nhiều thiết bị gia dụng cần thiết nhằm cải thiện điều kiện sống (ở các khía cạnh sinh hoạt và học tập) của người dân dân tộc Mường tại xã Quyết Thắng.

Trước đó, LG cũng đồng hành cùng tổ chức Operation Smile tài trợ phẫu thuật mặt trả lại nụ cười cho hơn 170 trẻ em bị dị tật mặt bẩm sinh.

Mới đây nhất, LG phối hợp cùng Báo Thanh Niên trong chương trình “Lan tỏa điều tử tế” - Đồng lòng tỏa sáng, rạng ngời Việt Nam.

Tổng giám đốc LG Việt Nam cũng gửi lời cảm ơn Báo Thanh Niên, trong mỗi lần tổ chức giải thưởng, Báo Thanh Niên luôn hỗ trợ LG lựa chọn ra những gương mặt tiêu biểu, phù hợp nhất để trao giải thưởng.

Ông Nam Sung Woo chia sẻ: “LG tin rằng, những vị anh hùng trong đời sống của chúng ta hoàn toàn là những người bình dị, mang đầy lòng trắc ẩn, sự dũng cảm, có thể hy sinh bản thân mình vì người khác, giúp cho cuộc sống của chúng ta từng ngày, từng ngày trở nên tốt đẹp hơn. Với việc ghi nhận và vinh danh những hành động như thế, chúng ta truyền được nguồn cảm hứng đến cộng đồng một cách mạnh mẽ. Vì vậy, LG rất tâm huyết tiếp tục tổ chức vinh danh chương trình ‘LG Hero Awards’ - Đồng lòng tỏa sáng, rạng ngời Việt Nam”.

LG cùng đối tác thực hiện thành công chương trình Phẫu thuật nhân đạo Operation Smile dành cho các em nhỏ bị dị tật hàm mặt tại khu vực miền Nam, trao lại nụ cười trọn vẹn cho 170 trẻ em

Ảnh: LG

Bày tỏ lòng biết ơn sự dũng cảm quên mình vì cộng đồng, cũng như sự hỗ trợ sơ cứu hàng nghìn người của “người hùng” Phạm Quốc Việt, ông Nam Sung Woo nhấn mạnh: “Câu chuyện về sự tử tế của anh Việt và các tình nguyện viện đội FAS Angel đã chạm đến trái tim của rất nhiều người, thôi thúc chúng ta tiếp tục lan tỏa những giá trị tốt đẹp. LG sẽ tiếp tục hỗ trợ các sáng kiến xã hội để mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt. Chúng tôi tin rằng, “Life good” - tất cả mọi người đều xứng đáng có được cuộc sống như vậy”.

Theo ông Nam Sung Woo, “LG Hero Awards” đã được Tập đoàn LG triển khai tại nhiều quốc gia trên thế giới. Chương trình sẽ tiếp tục tôn vinh các anh hùng giữa đời thường trong thời gian tới.

Tiếp nối hành trình xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn, LG tổ chức chương trình “LG Hero Awards” - Đồng lòng tỏa sáng, rạng ngời Việt Nam. Chương trình nhằm tôn vinh những cá nhân có hành động thiết thực truyền cảm hứng về những việc làm, hành động tử tế, những tấm gương sáng trong cuộc sống đời thường dũng cảm quên mình cứu người. Qua đó, LG mong muốn lan tỏa hơn nữa những tấm lòng tử tế và những giá trị nhân văn. Anh Phạm Quốc Việt là nhân vật tiêu biểu được bình chọn và nhận giải thưởng trị giá 100 triệu đồng (một trăm triệu đồng) của LG Việt Nam kỳ tháng 11.2022. Lễ trao giải diễn ra ngày 21.11 tại Hà Nội.

,

新2正网平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论