首页 八卦内容详情
ag区块链百家乐代理开户(www.eth108.vip):O Sen Ngọc Mai dạy con cực nghiêm khắc

ag区块链百家乐代理开户(www.eth108.vip):O Sen Ngọc Mai dạy con cực nghiêm khắc

分类:八卦

标签: # chơi tài xỉu bóng đá

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

ag区块链百家乐代理开户www.eth108.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

Vừa rời Ca Sĩ Mặt Nạ, O Sen Ngọc Mai đã xuất hiện trên chương trình mùa 2 cùng ông xã Quốc Nghiệp và con trai Hùng Tâm. Không còn là mascot giấu mặt, thuyết phục khán giả bằng giọng hát, Ngọc Mai khiến khán giả bất ngờ với hình ảnh người mẹ cực nghiêm khắc trong gia đình.

Trong tập đầu tiên vừa lên sóng, Ngọc Mai là người dậy sớm nhất để chuẩn bị bữa sáng cho cả nhà. Biết Hùng Tâm không thích ăn cháo nhưng cô vẫn thường xuyên nấu món này để tập cho con trai quen dần.

Thấy cậu bé tỏ ý không muốn ăn, O Sen đã giải thích nhẹ nhàng: "Má phải thức khuya dậy sớm mới nấu được tô cháo này. Để nấu cho Hùng Tâm được món này, má mất rất nhiều thời gian và công sức, giống như Hùng Tâm đã làm vòng tỉ mỉ tặng má, nên đừng phụ lòng má, con ăn được bao nhiêu thì ăn... Con nhìn má nè, con thấy má đổi giọng không, vậy mà má phải dậy sớm để chuẩn bị cho Hùng Tâm đó".

,

新二皇冠最新手机登录www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的新二皇冠最新手机登录网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Sau khi cậu bé đã dần chấp nhận bữa sáng, Ngọc Mai tiếp tục dạy con trai phải nói cảm ơn như ở trường học, vui vẻ ăn chứ không được nhăn nhó, tỏ thái độ: "Má biết món này món con không thích nhưng đây là thử thách, đâu phải cái gì cũng muốn là được, con hiểu không? Những bạn châu Phi hay các bạn gặp lũ lụt, lênh đênh trên nước có đâu mà ăn? Con cầm thìa đàng hoàng và ăn trong hạnh phúc xem nào!".

Đến phần thử lòng đổi quà tặng chương trình bằng một món đồ chơi mà các bé yêu thích, Hùng Tâm nhất quyết muốn có được cả 2 món quà. O Sen đã nghiêm khắc dạy con: "Mình phải dám mạnh mẽ, dám đổi những cái yêu thích của mình. Đây là chương trình thử lòng con thôi, lát nữa con hãy tự suy ngẫm nhé".

Trong màn giới thiệu gia đình, giảng viên thanh nhạc cho biết: "Bản thân Mai cũng có những cái rất nghiêm khắc, nhất là những vấn đề thuộc về đạo đức, tư duy đúng đắn. Mai mong con khắc cốt ghi tâm những điều đó. Mình cũng thương con nhưng phải cưng chiều đúng lúc đúng chỗ". Cách dạy con của O Sen được nhiều khán giả ủng hộ.

,

足球分析师www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球分析师上足球分析专家数据更新最快。足球分析师开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

发布评论