首页 游戏内容详情
欧博allbet网址:Fate: The Winx Saga Phần 3 sẽ không xảy ra

欧博allbet网址:Fate: The Winx Saga Phần 3 sẽ không xảy ra

分类:游戏

标签: # cờ bạc trực tuyến

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

欧博allbet网址www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

Fate: The Winx Saga Season 3 hiện đã bị hủy bỏ. Ý tôi là, tin tức này xuất hiện như một cú sốc lớn đối với những người hâm mộ đang mong đợi ngày phát hành và hy vọng được xem lại loạt phim này trên màn hình Netflix của họ. Cho đến nay, chúng tôi đã có 2 mùa của loạt phim trên nền tảng này. Đoạn phim ngắn này nhằm mục đích đoàn tụ gia đình Bloom, nhưng giờ chúng ta đã qua rồi, Netflix đã quyết định chuyển sang những điều tốt đẹp hơn.

Đây là một bộ phim truyền hình dành cho tuổi teen được sản xuất bởi Nickelodeon. Cốt truyện dựa trên loạt phim hoạt hình có tên Winx Club. Iginio Straffi đã tạo ra chương trình. Ở phần đầu của loạt bài này, chúng ta thấy Bloom. Cô ấy là một nàng tiên có sức mạnh liên quan đến nguyên tố lửa. Cô được nhận vào một trường nội trú nằm ở Thế giới khác và được gọi là Alfea.

Bảng màu của cô ấy hoàn thành cuộc gặp với những người bạn cùng phòng tên là Stella, Aisha, Terra và Musa. Họ lần lượt kiểm soát các yếu tố ánh sáng, nước, Trái đất và tâm trí. Bloom thật ngây thơ khi nói về quá khứ của mình. Nhưng với sự giúp đỡ của bạn bè, cô ấy có thể hiểu thêm về tất cả.

Mối đe dọa của lực lượng phản diện, các sinh vật cổ đại đã quay trở lại Alfea và đe dọa cuộc sống của mọi người. Những nhân vật này được gọi là Burned Ones. Chà, chúng tôi đã rất thích tính hư cấu của bộ truyện này, nhưng chính khi bộ phim bị hủy bỏ, điều đó đã khiến người nổi tiếng bị tổn thương ngay trong lòng.

Một cảnh quay từ Fate: The Winx Saga

Nhận xét của Brian về việc hủy bỏ Fate: The Winx Saga Season 3

Nói về toàn bộ sự việc bị hủy bỏ, Brian Young, người dẫn chương trình của Fate: The Winx Saga, đã nói về mức độ tàn khốc của tin tức này đối với tất cả họ. Rõ ràng, đó không phải là tin vui để chia sẻ, và Brian đã nói về việc Netflix đã quyết định loại bỏ loạt phim này sau mùa thứ ba.

,

澳5官网www.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Anh ấy cũng nói về việc có bao nhiêu người hâm mộ Fate yêu thích phần mới này được phát hành gần đây trên nền tảng này. Nhóm đã mất gần 4 năm để thực hiện và phát hành hai mùa giải. Brian cũng nói về điều tương tự và nói rằng đó là khoảng thời gian tuyệt vời với cả nhóm, và họ hy vọng sẽ gặp lại nhau trong tương lai nếu “số phận” cho phép.

Quay trở lại mùa thứ hai của Fate: The Winx Saga, chúng ta đã thấy một số khám phá gây sốc, và thậm chí bảy tập phát sóng đã khiến chúng ta bối rối với một tiết lộ gây sốc về quá khứ thực sự của Bloom. Hóa ra cô ấy đã được đưa vào sân khi cô ấy chỉ là một đứa trẻ.

Cô ấy đã luôn ở trong giai đoạn đó trong hơn 1000 năm. Điều này có nghĩa là Bloom đã sẵn sàng thực hiện một nhiệm vụ vào Vương quốc bóng tối. Điều này chắc chắn sẽ đưa cô đến nơi mà cô gặp người phụ nữ đã sinh ra cô từ nhiều thế kỷ trước.

Fate: The Winx Saga Season 2 – Giải thích kết thúc

Ngoài ra còn có những kết thúc lỏng lẻo khác trong sê-ri mà chúng tôi không nghĩ rằng sẽ bị ràng buộc khi sê-ri đã bị Netflix hủy bỏ. Nó được tiết lộ rằng Aisha biết rằng Gray thực sự là một phù thủy máu. Rõ ràng, đây là một thỏa thuận lớn đối với tất cả mọi người, bao gồm cả Bloom và nhóm. Bởi vì bây giờ anh ấy mặc bao nhiêu Speedo tùy thích, sẽ không ai có thể hoàn toàn tin tưởng vào sự trong trắng của anh ấy.

Về phần Terra, chúng ta thấy rằng cô ấy gần đây đã công khai mình là người đồng tính và bắt đầu mối quan hệ mới với Kat. Một cảnh kết thúc khác khiến chúng ta bật khóc theo đúng nghĩa đen là cảnh cuối cùng Beatrix chết. Cô quyết định hy sinh mạng sống của mình để cứu đội của mình trong trận chiến Sebastian. Nhưng cuối cùng, Shadow quay lại và hồi sinh cô ấy, nghĩa là cô ấy vẫn sống khỏe mạnh.

Aisha, Stella và Terra cuối cùng đã thực hiện một nhiệm vụ để có được sức mạnh thần tiên cao hơn của họ bằng cách kết hợp sức mạnh của họ thành một. Các yếu tố nước, ánh sáng và Trái đất của họ đến với nhau và kết hợp với nhau. Ngoài ra, bây giờ Sebastian đã bị giết, những nàng tiên đã mất sức mạnh vì lý do của anh ấy cuối cùng đã lấy lại được chúng.

Cũng đọc: Tại sao Fate: The Winx Saga bị Netflix hủy bỏ?

,

erc20和trc20转换www.u2u.it)是最高效的erc20和trc20转换的平台.ERC20 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论