首页 体育内容详情
Telegram群成员导出:Tiền đạo Việt kiều Alexander Đặng rời CLB Nam Định chỉ sau một ngày gia nhập

Telegram群成员导出:Tiền đạo Việt kiều Alexander Đặng rời CLB Nam Định chỉ sau một ngày gia nhập

分类:体育

标签: # Bị triệu tập vi đánh bạc online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Telegram群成员导出www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram群成员导出包括Telegram群成员导出、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram群成员导出为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Alexander Đặng sẽ khiếu nại đội Nam Định

Alexander Đặng chia sẻ lý do đột ngột rời CLB Nam Định sau khi đặt chân đến đội bóng được vỏn vẹn một ngày: "Sau vài tuần đàm phán với CLB Nam Định, tôi đã quyết định đến Việt Nam vào ngày 15.12.2022 và gia nhập đội bóng này vào ngày 16.12.2022. Hợp đồng không chỉ là văn bản pháp lý mà còn là niềm tin giữa đôi bên. Theo quy định trong hợp đồng, tôi sẽ nhận được một khoản phí lót tay khi tôi đến CLB vào ngày 16.12.2022, nhưng điều này đã không được tuân thủ. Việc bắt đầu một mối quan hệ bằng cách phá vỡ thỏa thuận trong hợp đồng là không tốt chút nào".

Tiền đạo Việt kiều cho biết, anh đã nỗ lực để giải quyết vấn đề nhưng nhận lại là sự không dứt khoát từ đội bóng thành Nam. Chính vì vậy, chân sút 33 tuổi đã quyết định rời Việt Nam để trở về Na Uy. "Khi vấn đề này không được giải quyết ổn thỏa, tôi đã chọn cách về trở về Na Uy. Tôi đã nỗ lực giải quyết vấn đề để có thể ở lại Việt Nam, nhưng giờ thì tôi không thể đợi được nữa. Tôi quyết định từ chối đàm phán thêm với CLB Nam Định kể từ lúc này. Tôi đã khiếu nại trường hợp của mình lên cơ quan bóng đá có thẩm quyền và quá trình chuyển nhượng cũng tạm dừng tại đây", Alexander Đặng tiết lộ.

Alexander Đặng đã tập trên sân Thiên Trường

VĂN BÌNH

"Thật xấu hổ khi mọi chuyện thành ra như thế này và mọi thứ khiến tôi rất thất vọng. Những lời bào chữa về việc cố gắng giải quyết vấn đề đã không còn giá trị nữa rồi. Khi bạn bước vào một giao kèo, bạn phải tuân thủ nó cho dù bạn ở bất cứ đâu trên thế giới này. Tôi sẽ luôn đứng lên vì chính mình và không bao giờ chấp nhận sự bất công", tiền đạo Việt kiều bày tỏ.

CLB Nam Định phản pháo

,

约搏单双www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏单双游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Sáng 6.1, CLB Nam Định đã có thông báo như sau: "Với mong muốn tăng cường lực lượng, tạo điều kiện cho những cầu thủ gốc Việt đang thi đấu tại nước ngoài được trở về thi đấu tại Việt Nam, ngày 30.11.2022, CLB Nam Định đã có những thỏa thuận sơ bộ về hợp đồng với cầu thủ Alexander Đặng và người đại diện.

Tới khi ký hợp đồng chính thức vào ngày 16.12.2022, các bên đồng ý với thỏa thuận ngoài tiền lương được trả theo thời gian quy định thì CLB Nam Định sẽ trả phí hợp đồng cho Alexander Đặng vào thời điểm 7 ngày trước ngày V-League 2023 khai mạc (dự kiến vào ngày 3.2.2023).

Bên cạnh đó, CLB Nam Định có trách nhiệm hỗ trợ tiền thuê nhà hàng tháng cho Alexander Đặng khi cầu thủ này đến Nam Định tập luyện, thi đấu. Ngày 17.12.2022, Alexander Đặng chính thức tập luyện, thi đấu giao hữu cùng đội bóng. Tuy nhiên, tới ngày 22.12.2022, thông qua người đại diện của mình, Alexander Đặng yêu cầu CLB Nam Định phải thanh toán toàn bộ phí hợp đồng cho cầu thủ này. CLB Nam Định từ chối thanh toán, do chưa tới thời hạn chi trả. Bên cạnh đó, Alexander Đặng cũng chưa đủ giấy tờ chứng minh được bản thân là cầu thủ gốc Việt. Đây là một chi tiết vô cùng quan trọng, bởi đó là yếu tố tiên quyết để CLB Nam Định đăng ký Alexander Đặng với tư cách là cầu thủ Việt kiều không có hộ chiếu Việt Nam, phù hợp với quy định điều lệ giải V-League 2023.

Cũng trong ngày 22.12, Alexander Đặng thông báo với ban huấn luyện bị đau và tập luyện riêng tại phòng gym. Tuy nhiên, sang tới ngày 23.12.2022, cầu thủ này đã tự ý bỏ tập, không thông báo với ban huấn luyện, lãnh đạo đội bóng và rời khỏi nơi ở, trở về Na Uy. Ban huấn luyện, lãnh đạo CLB đã liên hệ với cầu thủ và người đại diện của Alexander Đặng để tìm hiểu lý do cầu thủ này rời đội nhưng bất thành".

Cũng theo khẳng định của CLB Nam Định, việc Alexander Đặng tự ý rời đội đã ảnh hưởng đến kế hoạch chuyên môn, thử nghiệm xây dựng lối chơi mà ban huấn luyện đang triển khai. Ngày 26.12, CLB Nam Định đã gửi các hồ sơ, hợp đồng đến Alexander Đặng. Nhưng hiện tại, cầu thủ này vẫn chưa có mặt tại đội bóng để tập luyện cùng các cầu thủ trong đội bóng.

"CLB Nam Định cầu thị và tôn trọng những điều khoản trong bản hợp đồng đã ký với Alexander Đặng cũng như người đại diện của cầu thủ này. Chúng tôi mong muốn các bên cùng ngồi lại giải quyết và hợp tác trên tinh thần tôn trọng, đúng theo hợp đồng quy định”, CLB Nam Định cho biết.

,

Usdt第三方支付接口www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论