首页 社会内容详情
足彩投注比例(www.99cx.vip):Bức thư đầy cảm động của Nữ vương gửi bác sĩ thú y chứng minh tình yêu vô bờ mà bà dành cho các chú cún

足彩投注比例(www.99cx.vip):Bức thư đầy cảm động của Nữ vương gửi bác sĩ thú y chứng minh tình yêu vô bờ mà bà dành cho các chú cún

分类:社会

标签: # Sòng bài Campuchia

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

足彩投注比例www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足彩投注比例上足球分析专家数据更新最快。足彩投注比例开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Bức thư của cố Nữ vương Elizabeth II gửi bác sĩ thú y sau khi chú cún Susan yêu quý qua đời hẳn sẽ khiến nhiều người cảm động.

  • 4 điều phụ nữ thông minh không làm sau khi tranh cãi với chồng  
  • Năm mới, bố mẹ nhất định phải thay đổi 3 điều này nếu muốn con cái lớn lên triển vọng  
  • Chuyên gia phong thủy nổi tiếng Hồng Kông (Trung Quốc) dự đoán vận may 12 con giáp: Tuổi Tỵ hưởng sung túc, tuổi Ngọ nhiều cơ hội mới, 2 tuổi này cần chú ý xung đột  

Bên cạnh những chiếc mũ sặc sỡ, mái tóc huyền thoại, một biểu tượng đã gắn liền với cố Nữ vương Elizabeth II suốt cuộc đời bà là những chú chó corgi. Vị quân chủ nước Anh nổi tiếng với tình yêu dành cho giống chó đáng yêu và tinh nghịch này.

Trong số hàng chục chú cún đã đồng hành cùng bà suốt cuộc đời, có lẽ không sai khi nói Susan là chú cún được bà yêu thương nhất. Susan là tổ tiên của 14 thế hệ chó corgi trong Vương thất Anh, gắn bó với vị quân chủ từ khi bà 18 tuổi cho tới suốt 15 năm sau. Ra đời năm 1944, Susan mất ngày 26/1/1959 và đã để lại một nỗi buồn lớn cho người chủ yêu quý.

Sau cái chết của Susan, Nữ vương Elizabeth đã viết thư cảm ơn tới bác sĩ thú y Harold Swann, người đã cố gắng cứu chữa cho chú cún.

Nữ vương bên chú cún cưng Susan.

Trong bức thư của mình, bà viết: "Tôi muốn cảm ơn anh vì tất cả những gì anh đã làm cho Susan thân yêu của tôi khi cô bé bị ốm, và vì vô số rắc rối mà anh đã gặp phải khi đưa bé đến Cambridge và vì tất cả sự chăm sóc mà bé đã được nhận khi ở đó. Tôi luôn sợ mất cô bé vì tôi đã có chú cún này từ khi bé mới sáu tuần tuổi, nhưng tôi vô cùng biết ơn vì bé không phải chịu đau lâu".

Bức thư được ký tên, "Trân trọng, Elizabeth R", với chữ "R" là viết tắt của "Regina", từ tiếng Latinh có nghĩa là nữ vương.

Susan được chôn cất tại điền trang Sandringham với tấm bia đặc biệt có dòng chữ: "Trong gần 15 năm, hầu cận trung thành của Nữ vương".

Khi còn bé, Vương nữ Elizabeth được bao quanh bởi những chú chó (đặc biệt là chó corgi) trong suốt thời thơ ấu của bà, nhưng phải đến sinh nhật thứ 18, bà mới nhận được Susan như một món quà.

Tác giả Caroline L. Perry giải thích: "Susan đã ở đó trong nhiều khoảnh khắc quan trọng nhất trong cuộc đời Elizabeth. Nó đã ở bên cạnh người bạn vương thất của mình khi Elizabeth gia nhập một trung đoàn nữ phục vụ đất nước trong chiến tranh. Nó đã ở đó khi người bạn đồng hành của mình kết hôn với Vương tế Philip. Susan cũng ở đó an ủi khi Vua George VI qua đời, cả khi bà lên ngôi Nữ vương ở tuổi 25 và khi bà trở thành một người mẹ".

Từ năm 2012, Nữ vương đã ngừng phối giống thêm hậu duệ của Susan vì bà không muốn bỏ lại chú cún nào nếu mình qua đời. Tuy nhiên, vào thời điểm Vương tế Philip lâm bệnh nặng năm 2021, bà đã nhận được 2 chú cún con mới. Sau khi một chú qua đời vài tuần sau đó, cũng gần thời điểm Vương tế Philip ra đi, Vương tử Andrew đã tặng mẫu thân 1 chú cún khác để an ủi bà sau khi phu quân qua đời.

2 chú cún đó, Muick và Sandy, đã trung thành đứng bên ngoài lâu đài Windsor khi quan tài Nữ vương được đưa về đây chôn cất trong lễ tang bà hồi tháng 9/2022. Muick và Sandy hiện tiếp tục sống cùng Vương tử Andrew và vợ cũ.

Cuốn sách đoán chính xác năm mất của Nữ hoàng Elizabeth II bán đắt như tôm tươi

theo Thể thao văn hoá

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论