首页 八卦内容详情
飞机群组(www.tg888.vip):Đừng nói khi yêu tập 2: Khán giả phát sốt vì cặp đôi Mạnh Trường - Thùy Anh

飞机群组(www.tg888.vip):Đừng nói khi yêu tập 2: Khán giả phát sốt vì cặp đôi Mạnh Trường - Thùy Anh

分类:八卦

标签: # tải game tài xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

飞机群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Tập 2 Đừng nói khi yêu vừa lên sóng VTV3 tối 31/1. Trong tập này, nhân vật Leo Nguyễn do Mạnh Trường thủ vai đã chính thức xuất hiện. Anh là người giúp Ly (Thùy Anh) thoát khỏi nhân viên bảo vệ ở khách sạn khi Ly tới đây để quay lén đoạn clip tay sếp của mình đi với gái. Vừa mới nhìn thấy Ly, Leo Nguyễn đã có cảm tình. Anh giúp cô bằng cách nói dối rằng họ chính là hai người yêu nhau, Ly tới khách sạn vì ghen tuông.

Sau đó, Leo Nguyễn lại tái ngộ Ly khi cô cứu một nữ sinh suýt tự tử vì tình. Trông thấy tay Ly bị trầy xước, Leo đã mua dụng cụ sát khuẩn cho cô. Dù chẳng có số điện thoại của nhau, nhưng như một định mệnh, Leo gặp Ly hết lần này đến lần khác. Ở cuối tập phim, anh còn tình cờ phát hiện ra Ly cũng có kết bạn với mình trên facebook. Trông thấy ảnh Ly ở công ty, Leo nở một nụ cười thích thú.

Leo Nguyễn chính thức xuất hiện ở tập 2 'Đừng nói khi yêu' - ảnh: Chụp màn hình

Cặp đôi này nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả - ảnh: Chụp màn hình

Dù phim mới lên sóng 2 tập, nhưng trên mạng xã hội đã xuất hiện nhiều lời khen ngợi cho nội dung trẻ trung, thú vị của Đừng nói khi yêu

Mạnh Trường dù đã là ông bố 3 con ngoài đời nhưng vẫn diễn rất ngọt vai chàng công tử hào hoa, nhiều tiền. Nam diễn viên quả đúng là có ngoại hình "đo ni đóng giày" cho kiểu vai diễn "người thừa kế". Đối lập với sự chững chạc của Mạnh Trường là sự trẻ trung, tinh nghịch, có phần hơi "quái" của Thùy Anh. Tương tác của họ trong tập 2 nhận được nhiều sự tán dương của khán giả.

Trở lại với các diễn biến khác trong tập 2, ở tập này, Tú (Đình Tú) cũng đã có cuộc gặp gỡ đầu tiên với Trang (Lương Thanh) và Linh (Trình Mỹ Duyên). Lúc này, Linh và Trang đang bị một kẻ quấy rối và Tú đã ra tay nghĩa hiệp. Ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên, Trang đã cảm mến Tú. Còn Linh, cô quá say để nhớ mọi chuyện. Điều trùng hợp là Linh lại chính là em gái của Leo Nguyễn, một đại tiểu thư lớn lên trong nhung lụa đúng nghĩa.

Tú làm anh hùng cứu mỹ nhân - ảnh: Chụp màn hình

Linh vừa gặp đã định hôn trai đẹp - ảnh: Chụp màn hình

Đón xem Đừng nói khi yêu tập 3 lên sóng VTV3 tối nay.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论