首页 社会内容详情
Bệnh nhi 11 tuổi trúng đạn từ súng bắn chuột khi chơi với bạn

Bệnh nhi 11 tuổi trúng đạn từ súng bắn chuột khi chơi với bạn

分类:社会

标签: # lô đề hôm nay

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

玩三公技巧十大口诀www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Bé trai 11 tuổi, ngụ tại huyện Cần Giờ, TPHCM được chuyển đến cấp cứu tại Bệnh viện Nhi đồng 2 TPHCM ngày 18.2 trong tình trạng bị thương ở vùng hốc mắt. Gia đình cho biết, bệnh nhi sang nhà người quen chơi thì gia đình này có khẩu súng bắn chuột. Hai cậu bé chơi với nhau và không biết súng này có đạn, vô tình người bạn (10 tuổi) đã hướng nòng súng về phía bệnh nhi và bóp cò. 

  Phần chân mày bị viên đại sượt qua. Ảnh: Bác sĩ Mỹ cung cấp

Đạn không may sượt qua mắt theo hướng cung mày bên phải, găm vào xương. Sau khi sơ cứu ở y tế địa phương, bệnh nhi được chuyển thẳng lên Bệnh viện Nhi đồng 2 TPHCM.

Theo bác sĩ Lê Quang Mỹ, Khoa Ngoại thần kinh, Bệnh viện Nhi đồng 2 TPHCM, kết quả hình ảnh cho thấy viên đạn găm sâu ở xương sọ phần trên của hốc mắt do phần xương này rất dày. Các bác sĩ tiến hành phẫu thuật cấp cứu, gắp thành công viên đạn bi tròn. Trẻ hiện hồi phục và dự kiến xuất viện trong 1-2 ngày tới. 

"Nếu viên đạn thấp hơn vài cm, trẻ có thể bị mù vì đạn xuyên vào mắt", bác sĩ Mỹ nói. 

Bác sĩ cảnh báo, ở một số địa phương, đặc biệt là khu vực miền núi, nhiều gia đình thường có súng dùng đạn chì hoặc súng tự chế để bắn chim hoặc gà. Việc này rất nguy hiểm, trẻ nhỏ hiếu động có thể gây ra tai nạn đe dọa tính mạng. 

Trước đây, Bệnh viện Nhi đồng 2 TPHCM từng tiếp nhận bé trai 33 tháng tuổi (Bình Thuận) với vết thương ở sọ não do súng bắn chim. Theo đó, người nhà đã chế tạo súng có đạn bằng viên bi để săn bắn chim. Bé cùng chị, em lấy súng chơi, vô tình làm súng bóp cò, viên bi bay thẳng vào trán bé, xuyên sâu vào bên trong. 

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论