首页 八卦内容详情
Sắp kết thúc mà phim Việt có rating cao nhất cả nước vẫn gây ngao ngán vì 1 điều, netizen còn đòi 'xử lý' hộ nhân vật

Sắp kết thúc mà phim Việt có rating cao nhất cả nước vẫn gây ngao ngán vì 1 điều, netizen còn đòi 'xử lý' hộ nhân vật

分类:八卦

标签: # chơi tài xỉu uy tín

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Đừng làm mẹ cáuhiện đang là tựa phim giờ vàng hiếm hoi nhận được đa số những bình luận tích cực từ khán giả. Người xem vô cùng ưu ái bộ phim này bởi nội dung không sa đà vào drama, cách xây dựng nhân vật tương đối hợp lý, gần gũi với đời sống thật. Chính bởi những yếu tố này nênĐừng làm mẹ cáu đã trở thành bộ phim liên tục dẫn đầu bảng xếp hạng rating các chương trình truyền hình trên toàn quốc suốt nhều tuần liền.

Tạo được thiện cảm tích cực là vậy nhưngĐừng làm mẹ cáu vẫn còn một điểm khiến người xem vô cùng “tức mắt”. Đó là kiểu tóc cả phim không được cắt tỉa của nam chính Quân (Nhan Phúc Vinh). Vốn dĩ tóc của Quân từ đầu phim đã khá dài nhưng được vuốt keo tạo kiểu nên khá ưa nhìn, càng về sau, tóc của anh càng dài hơn và dù có cất công tạo kiểu thì dường như nó cũng không thể vào nếp. Kiểu tóc này đính kèm với việc Nhan Phúc Vinh thường xuyên mặc áo len cổ lọ khiến nhan sắc chuẩn soái ca của anh bị trừ điểm trong mắt khán giả.

,

皇冠登1登2登3www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的登1登2登3代理网址,包括新2登1登2登3代理手机网址,新2登1登2登3代理备用网址,皇冠登1登2登3代理最新网址,新2登1登2登3代理足球网址,新2网址大全。

,

Trong hầu hết các trích đoạn về phim do VTV đăng tải, khán giả đều để lại hàng loạt bình luận về kiểu tóc của Nhan Phúc Vinh. Dù cảnh phim vô cùng cảm động, diễn xuất và đài từ của Nhan Phúc Vinh vô cùng thuyết phục nhưng khán giả vẫn bị sao nhãng bởi tạo hình của nhân vật. Khán giả thậm chí còn… đòi đạo diễn cho mình vào phim để “xử gọn” mái tóc cho anh tổng tài.

Khán giả “chê mạnh” kiểu tóc của Nhan Phúc Vinh

Nhiều người liên tưởng anh tới chú mèo Jack trong phim hoạt hình Mèo Oggy Và Những Chú Gián Tinh Nghịch...

Thậm chí là kiểu tóc Người Sói trong Dị Nhân 4

Nhiều khán giả còn mong muốn được thay Quân xử lý mái tóc này!

Tổng hợp

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论